Giới thiệu về công ty

28/08/2015
Sống khỏe - Sống xanh -Sống hạnh phúc.

Về chúng tôi

DAI TRUONG LOC PHARMA.

    Công ty TNHH phát triển Đại Trường Lộc chuyên cung cấp các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng và uy tín, tạo sự tin tưởng và yên tâm cho người tiêu dùng. Chúng tôi thấu hiểu khách hàng, vì vậy những sản phẩm chúng  tôi cung cấp luôn đặt chất lượng lên tiên phong, để cùng chung tay tạo nên cuộc sống khỏe mạnh, tràn sức sống.

    Các sản phẩm với công thức tối ưu, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, kết hợp cùng nguồn dược liệu đông y đạt chuẩn. Là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao đã nhiều năm, Đại Trường Lộc đã tạo dựng được uy tín, sự tin tưởng trong cộng đồng người tiêu dùng.

    Chúng tôi với sứ mệnh vì sức khỏe và lợi ích của Quý khách hàng, luôn mang đến cho Quý khách hàng những điều tuyệt vời nhất về lợi ích sức khỏe, về sự thăng hoa trong cuộc sống, trong hạnh phúc lứa đôi.

 

    Trân trọng cảm ơn những khách hàng đã tin dùng, dồng hành cùng Đại Trường Lộc trong thời gian qua. Chúng ta hãy cùng hướng đến mục tiêu: “ SỐNG KHỎE  - SỐNG XANH - SỐNG HẠNH  PHÚC”.

Công ty TNHH phát triển Đại Trường Lộc.

Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Giáp Bát, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

MST: 0106672989.

ĐT đường dây nóng: 0983 689 467.

Website: www.daitruongloc.vn