Thực phẩm bổ thận nam

03/01/2018 788
TPBVSK bổ thận nam Đế Vương Đơn giúp cơ thể bồi bổ nguyên khí, xây dựng sức khỏe từ nền móng, sinh tinh ích tủy, tác dụng lâu dài, bền vững, an toàn, được nhiều Quý khách hàng tin dùng.
Thận và vai trò đối với cơ thể.
 
Thận là một cơ quan quan trọng của cơ thể, có tác dụng bổ dưỡng, làm ấm các cơ quan nội tạng khác, thận có vai trò chủ đạo trong nhiều chức năng, trong đó là chức năng về tình dục, vì theo đông y, thận chứa tinh. Thận tinh hóa tạo ra thận dương và thận âm, hai tạng thận này khắc chế, cân bằng lẫn nhau. Khi yếu tố cân bằng này mất đi, sẽ gây ra tình trạng thận dương hư hoặc thận âm hư, từ đó sẽ phát sinh bệnh tật, ở nam giới sẽ gây ra tình trạng xuất tinh sớm, liệt dương, di tinh, mộng tinh, các bệnh liên quan đến tinh dịch. Các nguyên nhân dễ gây nên thận hư:
 
- Hay hút thuốc, uống nhiều rượu, bia.
 
- Ăn uống, sinh hoạt không điều độ.
 
- Tinh thần luôn căng thẳng, cáu gắt.
 
- Sinh hoạt tình dục quá mức.
 
- Ít vận động, hay ngồi lâu một chỗ.
 
      Các triệu chứng của thận hư như: chóng mặt, ù tai, đau lưng, mỏi gối, ra mồ hôi lạnh, ngủ không ngon giấc, tiểu đêm nhiều lần, thường xuyên táo bón, rùng mình, tứ chi cảm thấy lạnh…, trong đông y, thận là căn nguyên của sức khỏe, vì thế khi thận hư, sẽ ảnh hưởng đến nhiều cơ quan khác. Khi có những triệu chứng trên, chúng ta nên đi thăm khám bác sĩ ở những phòng mạch uy tín, hoặc với triệu chứng nhẹ thì chúng ta có thể dùng thuốc bổ thận để bồi bổ nguyên khí, can thận, giúp sinh tinh ích tủy, đồng thời điều chỉnh lại lối sống lành mạnh hơn, khoa học hơn.
 
 
de vuong đonlt
 
      Đế Vương Đơn DTL là một trong những sản phẩm bổ thận dành cho nam giới có chất lượng cao và uy tín trên thị trường, với thành phần là các dược liệu quý trong đông y, giúp cơ thể bồi bổ nguyên khí, xây dựng sức khỏe từ nền móng, sinh tinh ích tủy, tác dụng lâu dài, bền vững, an toàn, được nhiều Quý khách hàng tin dùng. Quý khách có thể dùng thử từ 1 đến 2 liệu trình để cảm nhận tác dụng của Đế Vương Đơn, cảm nhận về một sản phẩm bổ thận nam chất lượng.
 
ĐẾ VƯƠNG ĐƠN DTL – PHONG ĐỘ ĐÀN ÔNG.
 
Tag: