Thuốc bổ thận tráng dương nào tốt nhất hiện nay?

13/12/2017 2946
Đế Vương Đơn. đáp ứng được các tiêu chí của Cục an toàn vệ sinh thực phẩm – Bộ Y Tế, đồng thời cũng đáp ứng được tiêu chí của khách hàng, được nhiều khách hàng tin dùng, ủng hộ, vì chất lượng, an toàn cũng như giá cả hợp lý,

Một câu hỏi thật khó có câu trả lời chính xác, vì có thể thuốc bổ thận tráng dương này hợp với người này, triệu chứng này nhưng chưa chắc đã hợp với người kia, triệu chứng kia. Việc quan trọng ở đây là chúng ta dùng sản phẩm bổ thận tráng dương hợp với triệu chứng của bản thân.

Sản phẩm bổ thận tráng dương thì có rất nhiều, sản phẩm nào cũng quảng cáo là tốt nhất, vậy một sản phẩm tốt dựa trên những tiêu chí nào? Chúng ta dạo một vòng quanh thị trường thì thấy có khá nhiều sản phẩm bổ thận tráng dương như: Đế Vương Đơn DTL, Alipas, Rocket, Xích thố vương, bổ thận TW3… và còn nhiều sản phẩm khác nữa, chúng ta chỉ điểm danh những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, còn những sản phẩm trôi nổi trên thì trường thì ko tính đến. Mỗi sản phẩm đều có ưu, nhược điểm riêng, có thể liệt kê một số tiêu chí chung sau đây:

+  Công thức phải tối ưu: Gồm các dược liệu quý, hàm lượng cao và hợp lý.

+ Sản xuất trên dây chuyền hiện đại.

+ Có số đăng ký, có mã vạch, có số lô, có hạn dùng rõ ràng.

+ Giá thành hợp lý.

+ Được nhiều khách hàng tin dùng.

Trên đây là một số tiêu chí để đánh giá một sản phẩm, có thể chưa hẳn chính xác, nhưng phần nào cho chúng ta cái nhìn toàn cảnh về sản phẩm bổ thận tráng dương đang lưu hành trên thị trường.

 

 

     Đế Vương Đơn DTL đáp ứng được các tiêu chí của Cục an toàn vệ sinh thực phẩm – Bộ Y Tế, đồng thời cũng đáp ứng được tiêu chí của khách hàng, được nhiều khách hàng tin dùng, ủng hộ, vì chất lượng, an toàn cũng như giá cả hợp lý, chỉ bằng một nửa hoặc 2/3 các sản phẩm khác, mà chất lượng không hề thua kém các sản phẩm quảng cáo rầm rộ hiện nay.

     Phân tích sâu hơn một chút, Đế Vương Đơn DTL có hàm lượng Bá Bệnh( Eurycoma Longifolia) 600 mg, đây chính là thành phần dược liệu chính của Sâm Alipas Platinum, cùng với dược liệu quý khác như  Nhân sâm, xích linh chi, nhung hươu, đông trùng hạ thảo, ba kích, dâm dương hoắc, nhục thung dung, bạch tật lê, câu kỷ tử, trâu cổ, ngoài ra còn có kẽm, selen làm tinh trùng khỏe mạnh, phát triển tốt.

     Để cảm nhận rõ hơn, thực tế hơn về tác dụng bổ thận, tráng dương mạnh mẽ của Đế Vương Đơn DTL, mời Quý khách hãy ghé thăm trang website: www.daitruongloc.vn hoặc gọi theo hotline: 0983 918 095, Đại Trường Lộc luôn sẵn sàng tư vấn cho Quý khách.

ĐẾ VƯƠNG ĐƠN DTL – PHONG ĐỘ ĐÀN ÔNG

Tag: