Thuốc đông y bổ thận tráng dương & mãn dục nam ở đàn ông

13/12/2017 1398
Thuốc đông y bổ thận tráng dương để kích thích cơ thể tăng cường sản sinh Testosterone một cách tự nhiên, kết hợp với lối sống lành mạnh, dinh dưỡng đầy đủ luôn là phương pháp tối ưu được các chuyên gia khuyên áp dụng.

Mãn dục nam là gì?

     Mãn dục nam là sự suy giảm khả năng ham muốn tình dục một cách tự nhiên khi lượng hormone sinh dục Testosterone trong cơ thể nam giới bị giảm dần theo thời gian. Sự suy giảm Testosteron này cảm nhận rõ ràng hơn vào độ tuổi 40 đổ ra, biểu hiện như:

-         Giảm ham muốn tình dục.

-         Rối loạn cương dương dẫn đến giảm tinh trùng.

-         Ngoài ra còn có biểu hiện như loãng xương, giảm khối lượng cơ, béo phì, tim mạch, rối loạn hô hấp, rối loạn thần kinh…

Phương pháp điều trị mãn dục nam

         Vì Testosterone là nguồn gốc, là yếu tố tiên quyết về sức khỏe cũng như khả năng sinh lý của đàn ông, nên việc duy trì và cải thiện lượng hormone Testosterone là vẫn đề cần thiết và cấp bách để làm chậm loại quá trình mãn dục nam.

 

 

Việc dùng thuốc đông y bổ thận tráng dương để kích thích cơ thể tăng cường sản sinh Testosterone một cách tự nhiên, kết hợp với lối sống lành mạnh, dinh dưỡng đầy đủ luôn là phương pháp tối ưu được các chuyên gia khuyên áp dụng. Không nên dùng thuốc tây y vì thuốc tây y tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ, thời gian dài sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và khả năng sinh lý.

Đế Vương Đơn DTL – Sản phẩm đông y bổ thận tráng dương

     Đế Vương Đơn DTL là sản phẩm có thành phần là các dược liệu đông y quý, giúp bồi bổ cơ thể, bồi bổ can thận, nhằm thúc đẩy cơ thể tăng cường sản sinh ra Testosterone một cách tự nhiên, đem lại hiệu quả lâu dài và an toàn trong khi dùng, đồng thời kết hợp với lối sống khoa học như:

-         Ăn uống với khẩu phần cân đối, hạn chế dầu, mỡ, đường, ăn nhiều rau củ quả, uống đủ nước hàng ngày.

-         Ngủ đủ giấc, từ 6 – 8 tiếng/ ngày.

-         Chơi thể thao đều đặn, vừa sức.

-         Hạn chế rượu, bia, thuốc lá, các chất ma túy.

Đàn ông hơn nhau ở phong độ, hãy luôn duy trì lối sống khoa học để phong độ luôn ở đỉnh cao.

ĐẾ VƯƠNG ĐƠN DTL – PHONG ĐỘ ĐÀN ÔNG

Tag: