Tình dục & thuốc kéo dài thời gian quan hệ câu chuyện muôn thủa

26/12/2017 935
TPBVSK kéo dài thời gian quan hệ với nguồn gốc đông y, an toàn, chậm mà nhanh, bền vững, bồi bổ can thận, cơ thể, không những khỏe về tình dục mà còn khỏe về thể chất.

Chuyện phòng the, chuyện hạnh phúc đôi lứa, lúc nào cũng là vấn đề nóng bỏng của mỗi cặp đôi, của hạnh phúc gia đình, của xã hội, của toàn thế giới, cái chuyện mà nó quan trọng và cần thiết cũng giống như cơm ăn, nước uống hàng ngày. Cánh đàn ông thì lúc nào cũng muốn mình như sói, như hổ trên giường, còn các bà thì lúc nào cũng muốn đức lang quân dẻo dai, mạnh mẽ như các chàng trai đương tuổi bẻ gãy sừng trâu. Nhưng có phải cứ muốn là được đâu, cái thời huy hoàng giờ đã là quá khứ, chuyện “ chưa đi đến chợ đã hết tiền” không chỉ là vấn đề của riêng Quý ông nào.

 

Theo số liệu thống kê tại 2 thành phố lớn là Hà Nội & thành phố Hồ Chí Minh năm 2014 cho thấy: đến 81% các cặp đôi trục trặc quan hệ là do xuất tinh sớm, như vậy có thể thấy tỉ lệ ở đây là khá cao, chuyện thời gian quan hệ trong bao lâu thì gọi là dài hay ngắn nó không có một đơn vị đong đo chính xác. Thông thường, thời gian quan hệ tính từ khi bắt đầu giao hợp, nếu dưới một phút thì bị coi là xuất tinh sớm, nhưng vấn đề này còn phụ thuộc vào sự cực khoái của người nữ, ví như thời gian quan hệ chỉ 1-2 phút, mà người nữ đã đạt được cực khoái thì cũng không coi là xuất tinh sớm, còn khi quan hệ đến 10-15 phút,  mà người nữ vẫn chưa đạt cực khoái thì cũng không coi là xuất tinh sớm. Như vậy ta thấy rằng khái niệm thời gian ở đây chỉ là tương đối.

 

Đối với vấn đề trên, nhiều Quý ông hơi vội vã hoặc lạm dụng trong việc sử dụng các loại thuốc, gel kéo dài thời gian quan hệ có nguồn gốc tây y, hoặc không rõ nguồn gốc, không có giấy phép lưu hành, được xách tay hoặc bán tràn lan không kiểm soát trên thị trường. Sử dụng những loại thuốc này có thể sẽ gây ra tác dụng phụ nghiêm trọng như rối loạn cương dương, mất hẳn khả năng cương cứng, hoặc cương cửng rồi không xìu xuống được, phụ thuộc vào thuốc, tiền mất tật mang.

 

Với kinh nghiệm là công ty chuyên môn về ngành dược, chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cao về bổ thận tráng dương có nguồn gốc đông y nhiều năm trên thị trường, chúng tôi rất mong các Quý ông hãy bình tĩnh khi lựa chọn sản phẩm bổ thận tráng dương cho mình, đã là đông y thì không thể nào nhanh như tây y được, uống vài viên muốn có tác dụng tức thì là điều rất khó. Có câu: “ dục tốc bất đạt”, phải sử dụng một vài liệu trình, thuốc nó ngấm từ từ, bồi bổ, cường thân kiện thể, thì tác dụng mới bền lâu.

 

 

Đế Vương Đơn DTL là một sản phẩm như vậy, bổ thận tráng dương, kéo dài thời gian quan hệ, nguồn gốc đông y, an toàn, chậm mà nhanh, bền vững, bồi bổ can thận, cơ thể, không những khỏe về tình dục mà còn khỏe về thể chất. Hãy dùng và cảm nhận.

ĐẾ VƯƠNG ĐƠN DTL – PHONG ĐỘ ĐÀN ÔNG

Tag: