TPBVSK tăng cường sinh lực đàn ông - Đế Vương Đơn

22/12/2017 559
TPBVSK tăng cường sinh lực đàn ông, nguồn gốc là các dược liệu đông y, có nguồn gốc rõ ràng, kết hợp với lối sống lành mạnh, khoa học, cùng chế độ dinh dưỡng hợp lý, thì lúc nào cơ thể không những sung mãn về sức khỏe tình dục, mà trí tuệ, thể chất cũng được cải thiện đáng kể.
Theo các số liệu thống kê gần đây, tỉ lệ đàn ông đến phòng khám nam khoa ngày càng nhiều hơn, chuyện giảm ham muốn tình dục, kém cương cứng, rối loạn cương dương xảy ra khá phổ biến đối với cả lứa tuổi 30, nhiều cánh mày râu không chấp nhận chuyện xuống phong độ nên đã vội vàng tìm đến các biện pháp hỗ trợ tức thời, dẫn đến nhiều tình huống bi hài, đôi khi gây hậu quả khôn lường.
 
 
Chưa đến chợ mà đã hết tiền, quả là mất phong độ đàn ông.
          
 Nguyên nhân do đâu?
 
Nhiều công trình nghiên cứu đã chứng mình rằng sự sụt giảm về hàm lượng Testosterone trong máu là nguyên nhân trực tiếp gây ra tình trạng yếu sinh lý, giảm ham muốn tình dục, gây rối loạn cương dương, tinh trùng yếu, dẫn đến hiếm muộn, vô sinh…
 
Điều đáng nói ở đây, chính là việc nhiều cánh đàn ông đã lạm dụng các loại thuốc tăng cường sinh lực đàn ông dạng cấp tốc, tức thời, không rõ nguồn gốc hoặc các loại gel, thuốc chứa Testosterone ngoại sinh( không do cơ thể sản sinh ra), dẫn đến những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe tình dục. Nếu cứ lạm dụng đưa Testosterone ngoại sinh vào cơ thể, sẽ làm tinh hoàn ngày càng lười sản sinh Testosterone, lâu ngày gây teo tinh hoàn( giống như chúng ta, hàng ngày cứ có người làm việc thay, lâu ngày lười vận động sẽ teo cơ bắp) rất nguy hiểm.
 
Vậy, giải pháp là gì?
 
Chính là kích thích cơ thể tự sản sinh ra Testosterone( Testosterone nội sinh), đây là phương pháp an toàn nhất, vì nó diễn ra theo cơ chế tự nhiên. Để cơ thể tăng cường sản sinh Testosterone thì phổ biến và an toàn là dùng thuốc tăng cường sinh lực đàn ông, nguồn gốc là các dược liệu đông y, có nguồn gốc rõ ràng, kết hợp với lối sống lành mạnh, khoa học, cùng chế độ dinh dưỡng hợp lý, thì lúc nào cơ thể không những sung mãn về sức khỏe tình dục, mà  trí tuệ, thể chất cũng được cải thiện đáng kể. 
 
Theo sự phát triển của y học hiện đại, các chuyên gia về tình dục học khuyên dùng các sản phẩm tăng cường sinh lực đàn ông với thành phần chính là cây Bá bệnh( tinh chất Eurycoma Longifolia), kết hợp cùng các loại dược liệu quý khác như Nhân sâm, Linh chi, Nhung hươu, Đông trùng hạ thảo…kích thích cơ thể tự sản sinh Testosterone, vừa an toàn, vừa bồi bổ cơ thể. 
 
Tag: