Vì sao cần tăng cường sinh lực cho nam giới?

25/09/2018 423
Lâu nay nam giới chúng ta vẫn nghe thấy cụm từ “tăng cường sinh lực”, vậy câu hỏi đặt ra là vì sao phải tăng cường sinh lực? Và tăng cường như thế nào cho đúng
- Lâu nay nam giới chúng ta vẫn nghe thấy cụm từ “tăng cường sinh lực”, vậy câu hỏi đặt ra là vì sao phải tăng cường sinh lực? Và tăng cường như thế nào cho đúng?
 
- Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại sản phẩm bổ thận tráng dương được giới thiệu, quảng cáo, phóng đại tác dụng, nào là chiến 60 phút, nào là một tuần 7, 8 lần…, chỉ nghe không thôi đã thấy không đúng sự thật rồi, thậm chí website bán hàng còn chưa đăng ký với Bộ Công Thương, địa chỉ công ty nhiều khi còn không có, rõ ràng là thiếu đi tính minh bạch, nếu không muốn nói là lừa dối khách hàng.
 
- Nam giới chúng ta cần bổ sung, tăng cường sinh lực khi khả năng tình dục bị suy giảm, vậy suy giảm ở mức độ như nào thì cần tăng cường, vấn đề này nó phụ thuộc vào tuổi tác, sức khỏe, thậm chí là theo mùa, theo cơ địa riêng biệt của mỗi người, mỗi cặp đôi. 
 
- Theo như cách tính của giới y khoa, thì có thể tạm tính như sau: 
       + độ tuổi 20: một tuần khoảng 7, 8 lần.
       + độ tuổi 30: một tuần khoảng 4 lần.
       + độ tuổi 40: một tuần khoảng 2 lần.
       + độ tuổi 50: một tuần khoảng 1 lần.
       + độ tuổi 60 trở ra, khoảng 1 tháng 1 lần.
 
   
Tuy nhiên, đây cũng chỉ là con số chung tạm tính, nó còn phụ thuộc vào sức khỏe và sự ham muốn của từng người, từng cặp đôi( trừ những người bị mắc hội chứng nghiện tình dục). Nam giới là người mất nhiều sức hơn trong sinh hoạt tình dục, nên nếu hoạt động quá độ trong thời gian dài, sẽ dẫn đến mệt mỏi, rệu rã, không tốt cho sức khỏe, chính vì vậy cần có sự trao đổi thẳng thắn giữa 2 người, để tìm được tiếng nói chung, tần suất sao cho phù hợp, để có sức khỏe tốt về cả thể chất lẫn tinh thần.
 
- Nam giới cần lưu ý khi có ham muốn, mà dương vật lại kém cương cứng, hay đi tiểu đêm, tần suất quá thưa thớt so với độ tuổi, hoặc tự nhiên giảm mạnh sự ham muốn, thì lúc đó chúng ta nên nghĩ đến phương án tăng cường sinh lực, bồi bổ thể chất, nhằm tăng cường Testosterone, phục hồi tạng thận, bổ sung cho ngũ tạng, cội nguồn của sự hưng phấn, của ham muốn tình dục, của phong độ đàn ông.
 
- Kết hợp với lối sống khoa học, lành mạnh, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, tập luyện môn thể thao phù hợp, vừa sức, hạn chế bia, rượu, thuốc lá hoặc các chất kích thích có hại khác, để cơ thể luôn dồi dào tinh lực cả về thể chất lẫn tinh thần, ắt chuyện tình dục sẽ hưng phấn.
 
- Nếu cần tư vấn chi tiết, xin hãy gọi theo số Hotline của Đại Trường Lộc: 0983 918 095 để được tư vấn tận tình, chi tiết.
 
Tag: