Vì sao nên dùng thuốc tráng dương bổ thận?

01/12/2017 2769
Đế Vương Đơn DTL có tác dụng bền vững, an toàn, hầu như không có tác dụng phụ, có thể sử dụng lâu dài. Công ty Đại Trường Lộc đều có trách nhiệm với mỗi sản phẩm bán ra, luôn luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết.
Vì sao phải sử dụng sản phẩm tráng dương, bổ thận. Trước hết chúng ta sẽ đi tìm hiểu về vai trò quan trọng  của cơ quan ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe tình dục: Thận và vai trò đối với sức khỏe tình dục:
 
Trong đông y, Thận là chủ về tàng tinh, chủ về phát dục và sinh dục của cơ thể. Thận lại phân ra làm thận âm và thận dương, nương tựa và chế ước lẫn nhau, giữ thế cân bằng về âm dương. Khi sức khỏe tình dục suy yếu, thông thường sẽ rơi vào hai trường hợp điển hình do thận hư gây ra:
 
Thận âm hư: thường có những biểu hiện như cơ thể bứt rứt, đau lưng, mỏi gối, ù tai, tiểu đêm nhiều, hay ra mồ hôi trộm, nóng về đêm, lòng bàn chân, bàn tay nóng, xuất tinh sớm, dương vật kém cương cứng…
 
Thận dương hư: thường có những biểu hiện như phần eo và lưng lạnh, lòng bàn tay, bàn chân lạnh, rùng mình, chóng mặt ù tai, có thể liệt dương, sức yếu mệt mỏi, đôi khi có cả biểu hiện ra mồ hôi trộm, người phiền nhiệt…
 
         Hậu quả của việc thận hư sẽ làm ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, cuộc sống, bản lĩnh phái mạnh, quan trọng hơn là hạnh phúc gia đình cũng lung lay vì không hòa hợp trong chuyện chăn gối. Vì vậy việc bồi bổ can thận là hết sức cần thiết và cấp bách, thuốc tráng dương bổ thận chính là giải pháp, nhưng dùng loại nào lại cần phải tìm hiểu, vì thuốc tráng dương bổ thận trên thị trường hiện nay nhiều loại trôi nổi, không đảm bảo chất lượng, hàng nhái, hàng giả, lừa gạt người tiêu dùng. Có loại giá lại quá cao, ghi sản xuất tại Mỹ nhưng lại gia công ở Trung Quốc, hoặc trong nước, chất lượng thì kém…
 
 
 
 
       Việc tiếp theo chúng ta nói đến là tráng dương như thế nào, bổ thận là như nào. Trong y thư cổ có nói” hư thì bổ”, ý nói thận hư thì phải bổ, từ đó làm thể chất khỏe mạnh, sinh tinh, ích tủy. Tuy vậy, không phải chứ cho vài vị dược liệu vào rồi đóng gói là thành thuốc tráng dương bổ thận, mà phải xét đến nhiều yếu tố như: sản phẩm đó có được cấp số đăng ký hay không, các loại dược liệu đó có đạt chuẩn không? có đúng là dược liệu sạch không? công thức phối hợp có tối ưu không? nhà máy sản xuất có đạt tiêu chuẩn không?... Vì vậy chúng ta xét yếu tố đầu tiên là một sản phẩm tráng dương bổ thận là phải có tác dụng bổ can thận, mạnh gân cốt, đồng thời có tác dụng bồi bổ cơ thể, và tác dụng quan trọng là khôi phục khả năng cương cứng của dương vật, giúp đàn ông lấy lại phong độ vốn có, và thêm nhiều tác dụng khác như làm hết đau lưng mỏi gối, di tinh, mộng tinh…nhưng cơ chế của sản phẩm tráng dương bổ thận đó phải an toàn. 
 
       Và, sản phẩm tráng dương bổ thận Đế Vương Đơn DTL tự hào là sản phẩm bổ thận tráng dương chất lượng cao, an toàn, công thức tối ưu, nguồn gốc rõ ràng, có uy tín nhiều năm trên thị trường, Đế Vương Đơn DTL có tác dụng bền vững, an toàn, hầu như không có tác dụng phụ, có thể sử dụng lâu dài. Công ty Đại Trường Lộc đều có trách nhiệm với mỗi sản phẩm bán ra, luôn luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết. 
       Rất khuyến khích Quý khách hàng đặt câu hỏi, Đại Trường Lộc sẽ tận tình tư vấn, hãy ghé thăm trang web của chúng tôi: www.daitruongloc.vn. 
 
ĐẾ VƯƠNG ĐƠN DTL
SỐNG KHỎE – SỐNG XANH – SỐNG HẠNH PHÚC
 
Tag: