Với Đế Vương Đơn không còn đàn ông yếu sinh lý

29/03/2018 2381
Như chúng ta đều biết, nam giới ngoài 30 tuổi trở ra là có dấu hiệu suy giảm khả năng chăn gối, nguyên do chủ yếu của việc này là do tuổi tác, khi nam giới từ khoảng 30 tuổi trở lên là cơ thể diễn ra sự lão hóa rõ hơn, từ đó giảm sản sinh Testosterone, một loại hormone sinh dục nam gây ra sự hưng phấn, ham muốn về tình dục,
 Như chúng ta đều biết, nam giới ngoài 30 tuổi trở ra là có dấu hiệu suy giảm khả năng chăn gối, nguyên do chủ yếu của việc này là do tuổi tác, khi nam giới từ khoảng 30 tuổi trở lên là cơ thể diễn ra sự lão hóa rõ hơn, từ đó giảm sản sinh Testosterone, một loại hormone sinh dục nam gây ra sự hưng phấn, ham muốn về tình dục, cũng như liên quan thiết yếu đến sức khỏe của nam giới như cơ bắp, mật độ xương, tinh thần ….Khi nồng độ Testosterone giảm xuống, sẽ kéo theo sự giảm ham muốn tình dục, đồng thời có thể gây ra tình trạng giảm mật độ xương dẫn tới loãng xương, tinh thần kém minh mẫn, hay cáu gắt… , ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày.
 
   Bạn có biết? Testosterone còn rất tốt cho máu, chúng có vai trò quan trọng trong việc tạo ra hồng cầu, vì vậy khi giảm Testosterone đồng nghĩa với việc giảm lượng hồng cầu trong máu, gây ra giảm năng lượng nghiêm trọng.
 
   Testosterone còn góp phần tạo nên cơ bắp, một cơ thể nam giới dồi dào lượng Testosterone sẽ trông thật khỏe mạnh, nam tính. Ngược lại sẽ làm cơ bắp teo đi, kèm theo nhiều vấn đề khác về sức khỏe.
 
 
 
Testosterone tạo nên một cơ thể nam tính đầy sức hút với phái đẹp
 
 
   Chính vì vậy, việc điều trị suy giảm ham muốn tình dục bằng Testosterone ko có gì là lạ, nhưng lưu ý là phải điều trị bằng phương pháp bổ sung Testosterone nội sinh, nghĩa là phải giúp cơ thể tăng cường sản sinh Testosterone theo như tự nhiên, có vậy mới bền vững, an toàn, khỏe mạnh và hiệu quả lâu dài.
 
   Tuyệt không nên bổ sung Testosterone bằng phương pháp ngoại sinh, như là các loại gel, hoặc các loại tiêm, hoặc uống trực tiếp viên chứa Testosterone, vì việc này sẽ tạo cho cơ thể lười sản sinh Testosterone, lâu ngày cơ thể sẽ phụ thuộc vào nguồn Testosterone bên ngoài và ko còn tự sản sinh ra nữa, như vậy rất nguy hiểm, đồng thời cũng gây ra nhiều tác dụng không mong muốn về sau.
 
   Đế Vương Đơn là một sản phẩm bổ thận tráng dương mạnh mẽ, an toàn và hiệu quả, với các dược liệu quý như Bá bệnh, Đông trùng hạ thảo, Nhân sâm, Nhung huơu, Linh chi và các dược liệu quý khác, giúp bổ can thận, thúc đẩy cơ thể tăng cường sản sinh Testosterone theo cách tự nhiên của cơ thể, nên rất an toàn và hiệu quả. Hãy ghé thăm trang web và để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ giúp các bạn tự tin trở lại, không còn nỗi lo yếu sinh lý.
 
 
ĐẾ VƯƠNG ĐƠN – PHONG ĐỘ ĐÀN ÔNG
 
   
Tag: