Xuất tinh sớm & Thuốc bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực

05/12/2017 1215
Công ty Đại Trường Lộc chuyên cung cấp các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe uy tín, bảo đảm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, trong đó với sản phẩm bổ thận tráng dương nổi trội trên thị trường là Đế Vương Đơn DTL

Xuất tinh sớm là gì? Vai trò của của thuốc bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực ra sao đối với vấn đề xuất tinh sớm?

Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này, có nhiều khái niệm về xuất tinh sớm, chúng ta hay nói vui là “ chưa đi đến chợ đã hết tiền”, nhưng thông thường, theo như các chuyên gia thì thời gian giao hợp dưới 1 phút hoặc căn cứ vào số lần nhịp: dưới 30 nhịp, và tình trạng này xảy ra khoảng 50% số lần quan hệ, thì được coi là xuất tinh sớm. nhưng đây cũng chỉ là khái niệm chung, vì tùy từng trường hợp cụ thể, cụ thể ở đây là còn tùy thuộc vào người nữ. Ví như trường hợp thời gian quan hệ dưới 1 phút nhưng người nữ đã đạt cực khoái thì cũng không coi là xuất tinh sớm, hoặc thời gian quan hệ từ 15 – 20 phút mà người nữ vẫn chưa đạt cực khoái thì cũng không coi là xuất tinh sớm.

 

Thật buồn nếu đàn ông “chưa đi đến chợ đã hết tiền”

Thật buồn nếu đàn ông “chưa đi đến chợ đã hết tiền”

 

Nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm là do đâu? Có nhiều nguyên nhân: như là hồi hộp, căng thẳng, thời gian dài mới quan hệ, hẹp bao quy đầu, do yếu sinh lý, bệnh lý , cũng có thể do lối sống không lành mạnh như hay thức khuya, ăn uống không điều độ, hay uống rượu, bia, ít vận động.v.v…Các trường hợp do tâm lý thì ta có thể điều chỉnh lối sinh hoạt, tâm lý sẵn sàng. Đối với trường hợp xảy ra thường xuyên thì là do bệnh lý, lúc này ta có thể đến bác sĩ để thăm khám, rồi bác sĩ sẽ kê đơn để dùng thuốc bổ thận, tráng dương, nhằm tăng cường sinh lực, thể lực, sinh tinh, ích tủy, để cải thiện, khắc phục tình trạng xuất tinh sớm. Nếu những trường hợp bị rơi vào tình trạng xuất tinh sớm thì nên có phương án để cải thiện càng sớm càng tốt, bởi vì xuất tinh sớm sẽ gây ra mất tự tin của phái mạnh, gây ra cảm giác khó chịu của bạn tình, cũng có thể là biểu hiện của sức khỏe kém, và hậu quả là có thể ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình, ảnh hưởng tới cuộc sống thường ngày.

Công ty Đại Trường Lộc chuyên cung cấp các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe uy tín, bảo đảm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, trong đó với sản phẩm bổ thận tráng dương nổi trội trên thị trường là Đế Vương Đơn DTL, được Cục an toàn vệ sinh thực phẩm trực thuộc Bộ Y Tế cấp phép lưu hành, được cấp giấy phép quảng cáo, đăng ký lưu hành mã số mã vạch, có tem đảm bảo. sản phẩm bổ thận tráng dương Đế Vương Đơn DTL có những thành phần dược liệu quý như: Bá bệnh – Đông trùng hạ thảo – Linh chi – Nhung hươu – Nhân sâm và các dược liệu quý khác( Quý khách xem chi tiết trong công thức trên website: daitruongloc.vn). Sản phẩm bổ thận, tráng dương Đế Vương Đơn DTL có tác dụng hỗ trợ điều trị, cải thiện, chế ngự tình trạng xuất tinh sớm.

 Có nhiều khách hàng gọi điện cũng như gửi email cho Đại Trường Lộc hỏi rằng: dùng mấy liệu trình thì có cải thiện, chúng tôi không thể có câu trả lời chính xác cho tất cả mọi người. Nhưng, căn cứ vào những khách hàng đã và đang sử dụng, thì có những người dùng 01 liệu trình( một liệu trình gồm 03 hộp, dùng trong 45 ngày) thì đã có tác dụng, có người lại tới 03 liệu trình, mới cải thiện rõ rệt, như vậy tác dụng lại tùy thuộc vào thể trạng và cơ địa từng người.

Và để biết thông tin chi tiết hơn, hãy gọi hoặc nhắn tin cho chúng tôi theo Hotline: 0983 918 095 hoặc ghé thăm trang web của Đại Trường Lộc theo địa chỉ: https.daitruongloc.vn.

Luôn luôn lắng nghe – sẵn sàng tư vấn.

ĐẾ VƯƠNG ĐƠN DTL – BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Tag: