Xuất tinh sớm vì đâu? Cách điều trị như nào?

25/09/2018 475
Xuất tinh sớm luôn là nỗi băn khoăn, lo âu của nam giới, nhưng nguyên nhân vì đâu gây ra xuất tinh sớm? Và phương thuốc nào để trị và cải thiện tình trạng này? Ngay bây giờ chúng ta sẽ đi sâu vào vấn đề nóng bỏng này
Xuất tinh sớm vì đâu? 
Cách điều trị như nào? Muốn biết nên dành 2 phút đọc bài.
   
Xuất tinh sớm luôn là nỗi băn khoăn, lo âu của nam giới, nhưng nguyên nhân vì đâu gây ra xuất tinh sớm? Và phương thuốc nào để trị và cải thiện tình trạng này? Ngay bây giờ chúng ta sẽ đi sâu vào vấn đề nóng bỏng này:
 
1. Thế nào là xuất tinh sớm? Nguyên nhân do đâu?
Theo như y khoa, xuất tinh sớm là khi chúng ta ân ái, thời gian từ lúc đưa cậu nhỏ vào cho đến khi xuất tinh dưới 60 giây thì coi là xuất tinh sớm. Nhưng có một điều cực kỳ quan trọng mà nam giới hay bỏ qua, đó là cảm nhận của bà xã hay là bạn tình, vấn đề mấu chốt là bà xã có đạt cực khoái trong thời gian các ông chồng xuất tinh hay không? Nhiều ông cứ tự hào khoe là khả năng được 15 phút, rồi 30 phút, nếu như sau màn dạo đầu nồng cháy, bà xã chỉ cần 1 phút là lên đỉnh, thì thử hỏi 29 phút còn lại có ý nghĩa gì không? Với bà xã là sung sướng hay là tra tấn? Còn nếu như bà xã cần 5 phút mới lên đỉnh, mà chúng ta lại chỉ cầm cự không nổi 60 giây, và sau một thời gian vẫn không cải thiện được thì nên có phương án điều trị.
 
 
- Như vậy mấu chốt là sự thỏa mãn của bạn tình, đó chính là thước đo cho mỗi người riêng biệt, không ai giống ai. Còn theo như nghiên cứu và thống kê của y khoa, thì thời gian quan hệ dưới 60 giây thì chúng ta nên có phương án điều trị.
 
Nguyên nhân: có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng xuất tinh sớm, kể đến như: do yếu tố tâm lý, do thận yếu, thận hư, do suy giảm Testosterone, do dung thời gian dài bia, rượu, thuốc lá, các chất kích thích…
 
- Để có phương án điều trị hiệu quả, nên hỏi ý kiến tư vấn của người có chuyên môn về nam học, không nên tự điều trị bằng các loại gel, thuốc xịt, bôi hoặc các thuốc không rõ nguồn gốc, không mua các thuốc bán trên các trang web không uy tín, chưa đăng ký với Bộ Công Thương.
 
2. Phương án điều trị ra sao?
- Trước hết phải xác định rõ nguyên nhân, sau đó mới có phương án điều trị rõ ràng, cụ thể.
- Nếu do yếu tố tâm lý: thì tập luyện, điều chỉnh tâm lý là xong.
- Nếu do dùng nhiều bia, rượu, hút thuốc hoặc các chất kích thích khác thì cần hạn chế dùng hoặc bỏ được là tốt nhất.
- Nếu do thận yếu, thận hư, do suy giảm Testosterone thì bổ thận tráng dương Đế Vương Đơn hoàn toàn có thể xử lý được, trị một cách triệt để.
 
3. Vì sao Đế Vương Đơn có thể giải quyết được vấn đề xuất tinh sớm?
- Vì Đế Vương Đơn có những vị dược liệu quý như Bá Bệnh, Nhân Sâm, Linh Chi, Đông Trùng Hạ Thảo, Nhung Hươu, Nhục Thung Dung, Dâm Dương Hoắc, Ba Kích, Câu Kỷ Tử, Bạch Tật Lê, Trâu Cổ, phối hợp với các nguyên tố vi lượng thiết yếu như Kẽm, Selen, tổ hợp nên công thức ở tỉ lệ tối ưu, rất tốt cho sức khỏe nam giới nói riêng, cũng như sức khỏe nói chung.
 
- Nói một cách hình ảnh, một cái cây muốn tươi tốt thì phải được chăm bón, tưới tắm, con người cũng y như vậy, anh muốn có sức khỏe tình dục dồi dào, trí tuệ minh mẫn thì cái nền tảng cơ thể( gồm lục phủ, ngũ tạng và các cơ quan thiết yếu) nó phải khỏe, phải vững chắc, phải được bổ sung những gì thiêu hụt, có vậy tinh lực mới dồi dào.
 
- Đế Vương Đơn đã làm tốt điều đó, nó vừa bồi bổ cái gốc cơ thể, vừa làm tươi tốt phần ngọn. Bồi bổ ngũ tạng, tập trung vào tạng thận, thúc đẩy cơ thể tăng cường sản sinh Testosterone theo cách tự nhiên mà nó phải thế, làm cho cơ thể khỏe khoắn, tràn đầy sức sống, tinh lực tràn trề.
 
- Quan trọng hơn cả là Đế Vương Đơn đã được cánh mày râu cả nước đón nhận, là sản phẩm ưa thích của người tiêu dùng trong 3 năm qua( 2016 -2018). Phải nói rằng có đến 9/10 người dùng có tác dụng rõ nét, 8/10 trường hợp giải quyết dứt điểm tình trạng của mình, kết quả như vậy ngay cả với giới chuyên môn đã là tuyệt vời. Đó là bằng chứng thuyết phục nhất về tác dụng, hiệu quả của Đế Vương Đơn.
 
- Sản phẩm được niêm yết giá rõ ràng, trang web đã đăng ký với Bộ Công Thương, điều này không phải sản phẩm nào cũng dám làm, thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm bổ thận tráng dương nhưng mọi thứ làm rất mập mờ, như địa chỉ nhà cung cấp sản phẩm không rõ ràng, web bán hàng không đăng ký với Bộ Công Thương là vi phạm luật, quảng cáo trên trời dưới đất, xin nói thẳng là hiệu quả 100% chỉ có bốc phét.
 
4. Kết hợp với một lối sống khoa học, lành mạnh:
- Thế nào là khoa học, là lành mạnh? Câu trả lời là gói gọn trong 5 vấn đề chính: Ăn, uống, ngủ, làm việc, hoạt động thể chất.
- Muốn biết thêm chi tiết hãy gọi cho Hotline: 0983 918 095, Đại Trường Lộc sẽ tư vấn chi tiết cho Quý khách.
 
---------Cảm ơn Quý khách đã đọc bài----------
 
Tag: